Xemgas team

“ XEMGAS – Giải pháp thông minh cho sự an toàn và tiện lợi của gia đình bạn ”

Công Ty TNHH Gọi Gas là doanh nghiệp được thành lập dựa trên những nhu cầu cần thiết nhất của xã hội về lĩnh vực kinh doanh và sử dụng gas tại Việt Nam. Ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất để hỗ trợ tối đa việc sử dụng gas tại gia đình bạn một cách an toàn và hiện đại. Từng bước tạo nên một mạng lưới – nơi mà người kinh doanh và người sử dụng gas có thể gặp nhau chỉ trong 1 cú chạm.

Chúng tôi là ai?

Gọi Gas tập hợp những chuyên viên ưu tú nhất trong lĩnh vực với thâm niên và trình độ cao, chúng tôi nắm bắt xu hướng phát triển của xã hội, áp dụng hệ thống và công nghệ thông tin hiện đại nhất để tạo ra sản phẩm vừa đảm bảo về chất lượng và giải quyết được nhu cầu của người dùng như hiện nay.

Sản phẩm XEMGAS ra đời như một giải pháp thông minh, đảm bảo sự an toàn và tiện lợi cho gia đình khi bạn có thể giám sát lương gas tiêu thụ hằng ngày, và dự báo nguy hiểm nếu có khí gas rò rỉ

Kết hợp với website và App Gọi gas, chỉ cần một thao tác đơn giản là đặt gas, thì cửa hàng gần nhất sẽ mang gas đến tận nơi cho bạn

Cam kết

Công ty Gọi Gas được xây dựng và phát triển dựa trên nguyên tắc tin tưởng lẫn nhau, tôn trọng các giá trị đạo đức, tuân thủ pháp luật và đề cao tri thức

Tận tuỵ trong công việc cũng như tận tâm phục vụ khách hàng là điều Công ty Gọi gas cam kết thực hiện nhằm tạo ra các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất, đó là lý do Gọi Gas đưa ra những cam kết sau:

  • Đảm bảo sự an toàn cho cả gia đình bạn
  • Mang đến sự tiện lợi trong việc kinh doanh và sử dụng gas
  • Mang đến dịch vụ được hoàn thiện về mặt quy trình với đội ngũ chuyên viên tay nghề
  • Phấn đấu là thương hiệu có uy tín trên thị trường
  • Là một đối tác uy tín và chuyên nghiệp
  • Sản phẩm chất lượng hàng đầu
  • Dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp
  • Môi trường làm việc lý tưởng, luôn hướng tới các giá trị cốt lõi nhất.
  • Thương hiệu uy tín trên thị trường
01
ORIGINAL PRODUCT
02
ORIGINAL PRODUCT
03
ORIGINAL PRODUCT
04
ORIGINAL PRODUCT

Lý do để làm việc với chúng tôi:

Sản phẩm chất lượng

Với Gọi Gas việc đặt uy tín doanh nghiệp lên hàng đầu bạn sẽ được sử dụng những sản phẩm đạt chất lượng cao như mong muốn với giá thành phải chăng và dịch vụ chăm sóc khách hạn tận tình nhất.

Quản lí thời gian hiệu quả

Giúp bạn quản lý được thời gian một cách tối ưu nhất trong việc gọi, đặt và giao nhận hàng.

Giao hàng nhanh chóng

Giao hàng tận nơi 1 cách nhanh chóng nhất. Với mạng lưới cửa hàng rộng khắp, hệ thống sẽ chọn cửa hàng gần nhất để phục vụ khách hàng.